Ngực lớn mặc loại áo ngực nào? Một vấn đề mà Andy đã muốn nói rất lâu. Nếu bạn có vòng 1 lớn, Andy hiểu những khó khăn của bạn. Tiện về vấn đề này, Andy muốn chia sẻ, bất kể bạn có ngực lớn hay nhỏ mà đang đọc bài viết này. Nhiều người ngực lép (ngực nhỏ) thì cứ mong có ngực nở nang cho gợi cảm (sexy), người ngực lớn thì lại mong nhỏ lại cho thanh lịch và phong cách (fashionable). Vậy nên, Andy chỉ nghĩ lép hay không lép đều có những vẻ đẹp riêng, mang một thông điệp riêng. Thay vì ước ao ngực mình sẽ thay đổi, thì hãy làm cho mình đẹp nhất với những gì mình vốn có.

 

Quay lại những bạn có những lớn, đây là sự thật: Việc tìm kiếm những chiếc áo ngực vừa hỗ trợ (supportive) và phong cách (stylish) là điều cực kỳ khó đối với những bạn có ngực lớn. Hãy xem điều này như một sự thử thách, chứ đừng xem nó là một sự thật đáng buồn. Mình ở đây để giúp!

Yếu tố Quan trọng nhất để lựa chọn áo ngực độ chính là size. Consultant manager Dawn Kenney của Wacoal đã nói đại ý thế này: Áo ngực không nên là thứ làm bạn khó chịu, nhưng theo chúng tôi khảo sát, rất nhiều phụ nữ – ĐẶC BIỆT những người ngực lớn đang cảm thấy ĐAU khi mặc áo ngực. Và lý do đầu tiên phải nói tới đó là việc chọn không đúng size.

4 YẾU TỐ cần chú ý khi chọn áo ngực đúng size của bạn:

1. Mặt trước trung tâm của áo ngực của bạn nằm thẳng so với xương ức của bạn.
2. Gọng (nếu có) nằm phía dưới mô vú của bạn và không nằm trên nó, đảm bảo hỗ trợ đầy đủ.
3. Không có sự cố tràn ra ngoài (nếu xảy ra chứng tỏ chiếc áo đó chật quá hoặc không đủ hỗ trợ)
4. Băng của áo ngực nằm ngang ngực và lưng của bạn; không bị dịch lên trên.

Tiếp theo, đến phần quan trọng nhất, Andy giới thiệu với bạn một vài loại áo và những chiếc áo Andy chọn từ những thương hiệu có uy tín.

1. Lace bras

Áo ngực ren, mềm mại luôn là sự lựa chọn thoải mái nhất khi mặc vào. Tuy nhiên, không dễ tìm thấy áo ngực ren cho những người ngực lớn, vì đa phần chúng được tạo cho những người có khung xương và bộ ngực nhỏ. Tuy nhiên những chiếc chiếc áo từ thương hiệu SWEAT là số ít hỗ trợ rất tốt. 

2. Sport bras

Chiếc áo có sự hỗ trợ tuyệt vời nhất phải kể đến chiếc áo ngực thể thao này. Cấu tạo và chất liệu khiến sự hỗ trợ tối đa (bạn nghĩ xem mặc vầy đi chơi thể thao được mà!). Thương hiệu Andy giới thiệu là MILEY LINGERIE .Dẫu cho trong hình họ sử dụng model ngực nhỏ, nhưng bạn đừng lo, chỉ cần lựa chiếc áo vừa vặn là sẽ ổn ngay.

3. Soft Push up Bra

Thương hiệu Andy nghĩ đến ngay đó là Triumph. Dẫu cho giá hơi cao, vì là thương hiệu chính hãng có uy tín. Tuy nhiên, Andy vẫn nghĩ đây là quyết định mua sắm đúng đắn. 

 

 

top