Cách chọn kiểu tóc phù hợp với gương mặt 

Kiểu tóc là một phần cực kỳ quan trọng đối với gương mặt của mỗi người. Nó thay đổi hoàn toàn diện mạo và làm tăng lên vẻ đẹp của chúng ta nếu ta lựa được một kiểu tóc phù hợp.

Có một sự thật đó là ai cũng muốn có một kiểu tóc thật đẹp nhưng lại không hề hiểu về gương mặt của mình, không biết gương mặt mình thuộc loại gương mặt nào, để lựa chọn kiểu tóc phù hợp.

Thông thường việc chúng ta làm, đó là nhìn thấy một kiểu tóc đẹp trên mạng và quyết định cắt theo kiểu tóc đó, và andy đoán là đã có những lần sau khi cắt xong bạn cảm thấy không hài lòng?

Trong video này, andy sẽ giúp mọi người tìm ra được kiểu gương mặt của mình là gì trong 6 kiểu gương mặc khác nhau, bằng những phương pháp cụ thể. Sau đó là những nguyên tắc và lời khuyên trong việc lựa chọn, sao cho phù hợp với gương mặt của mình.

Một điều Andy lưu ý đó là, đây là phương pháp còn việc áp dụng còn tuỳ vào cá tính cá nhân của từng người. Nếu thực sự bạn thích một kiểu tóc nào đó, và vẫn muốn thử dẫu cho biết rằng nó có thể không hợp. Điều Andy sẽ nói với bạn đó là: HÃY THỬ ĐI. Tóc bạn cắt xong thì vẫn có thể mọc ra lại, nên đừng quá lo lắng, hãy sống hết mình như bạn muốn.

Andy mong là video này hữu ích với bạn, giúp andy chia sẻ tới những cô bạn khác nữa nhé, có thể bạn đó sẽ rất cảm ơn bạn đó!

———-

Xem video tại youtube của mình: Andy Fashion Cafe

Xem video về xu hướng tóc 2018: tại đây

Xem video về cách xác định phong cách của bạn: tại đây

Xem video về chọn màu tóc phù hợp với làn da của bạn: tại đây 

top