Buổi hẹn hò đầu tiên nên mặc gì?

Mọi người luôn hỏi mình rằng họ nên mặc gì trong những tình huống nhất định: hẹn hò, đám cưới, phỏng vấn…. Không có một câu trả lời chính xác và cụ thể. Nó phụ thuộc vào rất nhiều điều kiện khác nhau – nơi bạn đang đi, những gì bạn đang làm, thời tiết, mùa, thời gian trong ngày…

Nhưng cũng có những điều mọi người nên biết để có những lựa chọn thực sự phù hợp cho từng dịp khác nhau. Mình sẽ viết hướng dẫn cho rất nhiều dịp và hôm nay đó là:

BUỔI HẸN HÒ ĐẦU TIÊN.

Một công thức bí mật mình buổi chia sẻ với bạn đó là: SỰ BÍ ẨN. Buổi hẹn hò đầu tiên nói cho cùng là tạo nên một sự ấn tượng và khiến đối phương cảm thấy tò mò. Một sự tiết lộ từ từ sẽ tốt hơn so với việc bạn thể hiện tất cả. Vì vậy, một lời khuyên đó về trang phục đó tập trung vào chất liệu vải và đừng mặc quá hở (không có nghĩa là bạn phải mặc kín như bưng!). Chất liệu vải như lụa (silk), len mềm (hãy nghĩ đến vải cashmere, angora), những chất liệu mềm mại và tạo ra cảm giác quyến rũ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Một lời tâm sự nhỏ cuối nữa, đó là, buổi hẹn đầu tiên là thời điểm để bạn chọn một bộ đồ lót lingerie bạn yêu thích nhất (mặc cho bạn, không phải cho anh ấy!!!). Vì dù buổi hẹn đầu tiên có trở thành thảm hoạ, sẽ có những đoạn nói chuyện ngập ngừng khượng khạo, những đoạn im lặng kỳ lạ và những nỗ lực bạn phải bỏ ra để kéo dài câu chuyện. Ít nhất bạn vẫn cảm thấy vui vẻ và tự tin về sự lựa chọn về trang phục của mình. 

Chúc bạn có một buổi hẹn đầu tiên thật vui và mở đầu một mối quan hệ thú vị nhé!

top